ผู้เขียน หัวข้อ: ติดกระจกอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย  (อ่าน 82 ครั้ง)

ติดกระจกอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย
« เมื่อ: 02 ตุลาคม 2018, 09:52:00 PM »
โดย administrator
การสร้างบ้านการตกแต่งบ้านเป็นเรื่องที่คนต่างให้ความสำคัญ เพราะว่าบ้านคือที่อยู่อาศัยที่เราจะต้องอยู่อาศัยไปทั้งชีวิตดังนั้นเรื่องของการที่เราจะดูเรื่องของการสร้างอาคาร การออกแบบ การจัดวาง การจัดการเกี่ยวกับบ้านจึงพิถีพิถันมาเป็นพิเศษอยู่แล้ว โดยอาจจะลงรายละเอียดไปถึงว่าจุดไหนในบ้านคุณเสริมควรทำอะไร ควรติดอะไรที่จะทำให้ชีวิตของคุณอยู่เย็นเป็นสุข แถมยังนำพาโชคลาภเข้ามาสู่ชีวิตของคุณและครอบครัวด้วย  โดยเฉพาะเรื่องของกระจกบอกได้เลยว่ามันค่อนข้างจะมีวามสำคัญมากเลยในการที่จะติดหรือไม่ติดกระจก หรือว่าติดจุดใดที่จะส่งผลดีหรือว่าจะส่งผลร้ายกันเลยทีเดียว
อย่างที่เข้าใจกันนั้นแหละว่าสำหรับการที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับหลักฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่อง่ายและยังมีความเข้าใจผิดกันอยู่มาก การติดกระจกไม่สามารถติดกระจกได้ในทุกที่ ดังนั้นวันนี้ลองมาดูดีกว่าพื้นที่ตรงไหนบ้างที่ไม่ควรที่จะติดกระจก
1. ไม่ควรในการติดกระจกตรงข้ามกับประตูหน้าบ้าน เพราะว่าประตูบ้านคือ จุดศูนย์รวมของพลังงานเมื่อติดกระจกตรงกันข้ามเท่ากับสะท้อนพลังงานออกไปทางประตูเสียหมด ไม่ได้นำพาโชคลาภเข้ามาสู่บ้านแต่อย่างไร ยิ่งมีกระจกยิ่งสะท้อนเอาสิ่งดีๆออกไปแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าอีก ดังนั้นภาพรวมคือ จุดตรงนี้คือจุดต้องห้ามจุด
2. ไม่ติดกระจกบริเวณจุดอับ รก จุดที่ร้อน หรือว่าภาพบริเวณที่ไม่ค่อยดี หรือว่าบริเวณเหลี่ยมหรือว่ามุมต่างๆ เพราะว่ากระจกนั้นแหละจะเป็นตัวสะท้อนสิ่งไม่ดี ไม่ติดให้สะท้อนห้องน้ำ ซึ่งถือว่าคือ จุดอับของบ้านและไม่ติดบริเวณห้องครัวด้วย
4. ไม่ติด กระจกเทมเปอร์ บริเวณจุดอับ จุดสิ้นสุดทางเดิน หรือว่าทางขึ้นลงบันได เพราะว่าหนึ่งเลยอาจจะทำให้เกิดอันตรายจากการเวียนหัว หรือในทางหลักฮวงจุ้ยคือ เหมือนกับการตัดพลังลงไป
5. อย่าติดกระจกในห้องนอนอย่างเด็ดขาด เพราะว่าจะทำให้นอนไม่หลับ โดยเฉพาะบริเวณเตียงนอน และยังส่งผลต่อชีวิตคู่ นั้นคือหลักฮวงจุ้ยแต่ทางในหลักความจริงอาจจะทำให้เกิดการตื่นตกใจกลังในเวลากลางคืนเมื่อมองกระจกด้วย
6. ไม่ควรที่จะมีกระจกที่แตกหรือว่าร้าวเข้ามาในบ้านอย่างเด็ดขาด เพราะว่าจะส่งผลต่อชีวิตรักและยังส่งผลต่อความสัมพันธ์ต่อเพื่อนบ้านอีกต่างหาก 
text ads text ads text ads text ads text ads


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
forklift สามารถแสดงผลได้อย...
ไม่ควรขับรถยกในพื้นที่ขรุขระเมื่อเทียบกับรถรถยกดีเ...

นอกจากซ่อม forkliftแล้วจะเ...
คือเราเองตั้งใจเอาไว้ตั้งนานแล้วแหละว่าเรานั้นจะมา...

ซ่อม forklift มันจะเกินราย...
เรานั้นคิดว่าการที่เรานั้นจะจัดการในการจัดการ ซ่อม...

ตั้งงบในการซื้อรถโฟล์คลิฟท...
ตอนแรกก็ว่าจะหาซื้อมือหนึ่งแหละเอาแออบไม่ผ่านการใช...

ดูทีมงานเยอะน่าจะจ้างมาทำก...
สนใจบริษัทนี้มากที่สุดแล้วเท่าที่ดูมามันก็มีหลายต่...

จำหน่ายรถยกมือสอง และอุปกร...
เพื่อเป็นการรักษาสมดุลของวัสดุติดขัดและรับผลผลิตไป...

เครื่องชงกาแฟมีแบบไหนเลือก...
อันนี้ต้องดูก่อนนะว่าจะซื้อยังไงให้คุ้มค่าเงินเพรา...

ศูนย์กลางลงประกาศขายรถโฟล์...
พึงระวังจากคนอย่าใช้รถยกขนผู้โดยสาร ต้องเก็บบันทึก...

จะทราบได้ยังไงว่าเครื่องชง...
เรานั้นตั้งใจในการตัดสินใจในการเลือกแล้วว่าเรานั้น...

จำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์มีให้เล...
กำลังขับเคลื่อนโดยได้รับกระแสไฟฟ้ามาจากแบตเตอรี่ ร...

 


SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines