ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกบริการทำเล็บ  (อ่าน 145 ครั้ง)

สิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกบริการทำเล็บ
« เมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2018, 08:33:49 PM »
โดย administrator
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการทำเล็บ เพ้นท์เล็บ หรือเทคนิคเล็บแบบอื่นๆ และต้องการเลือกร้านที่ให้บริการคุณได้อย่างตรงใจที่สุด ก็จะต้องพิจารณาเลือกให้ดี

การทำเล็บในบางเทคนิคนั้น ช่างอาจจะมีฝีมือคุณภาพ และเลือกใช้ของที่ดี แต่นั่นไม่ใช่ปัจจัยทั้งหมดในการพิจารณาเลือกบริการที่ทำให้คุณพึงพอใจที่สุดได้ วันนี้สถาบัน สอนเพ้นท์เล็บ ACADEMY ขอเสนอสิ่งที่คุณควรพิจารณาในการเลือกบริการทำเล็บ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจได้มากที่สุด ว่าจะต้องพิจารณาอะไรบ้างค่ะ

ขนาดร้าน การตกแต่งร้าน
ร้านทำเล็บโดยส่วนใหญ่มีลูกค้าเป็นกลุ่มผู้หญิงที่รักสวยรักงาม และชื่นชอบการตกแต่งเล็บดังนั้นการตกแต่งหน้าร้านให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ เช่น การตกแต่งร้านให้เป็นโทนสีหวาน ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งร้านที่หน้าเข้ากับบรรยากาศเพื่อสร้างความสวยงาม น่าเข้าใช้บริการแก่ลูกค้า และลูกค้าควรเลือกร้านที่มีขนาดเหมาะสมและตกแต่งสวยงามน่าใช้บริการ

คุ้มค่ากับราคาและการให้บริการ
การตกแต่งทำเล็บนั้นมีขั้นตอนหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการเลือกของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้น หากลูกค้าเลือกการตกแต่งเล็บที่ยุ่งยากและซับซ้อน ราคาก็จะสูงตามความยากง่ายไปด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณภาพของยาทาเล็บและฝีมือของช่างทำเล็บนั้นควรเหมาะสมแก่ราคาที่สูญเสียไป เช่น ต่อเล็บแล้วสามารถอยู่ได้นาน หรือทาเล็บเจลสามารถอยู่ได้นานโดยไม่หลุดลอกง่าย

สถานที่ตั้งเดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย
เนื่องจากร้านทำเล็บในกรุงเทพฯ มีแบรนด์หลายแบรนด์มากขึ้น แต่ละร้านต่างมีจุดขายของตัวเอง อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดขายหรือจุดดึงดูดลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมคือ สาขาที่หลากหลาย หรือเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ ซึ่งลูกค้าต่างต้องการความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก และเดินทางสะดวก

โปรโมชั่น
โดยส่วนใหญ่แล้วร้านทำเล็บจะมีโปรโมชั่นแตกต่างกันไป โดยเฉพาะร้านทำเล็บขนาดใหญ่ที่มีโปรโมชั่นในหลากหลายรูปแบบ เช่น จำหน่ายดีลคูปองเป็นแพคเกจให้ลูกค้าซื้อผ่านเว็บไซต์ต่างๆ หรือทำตามกติกาเกมส์เพื่อรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม หรือบัตรสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลหรือบริการฟรี เป็นต้น โดยลูกค้าควรเลือกร้านทำเล็บที่มีโปรโมชั่นดึงดูด น่าสนใจ และมีคุณภาพ

การบริการหลังการขาย
ในกรณีเกิดข้อผิดพลาดจากทางร้าน เช่น ลายเพ๊นท์หลุดร่อนหลังจากเพิ่งได้รับการบริการไปแบบนี้ทางร้านจะต้องแก้ไขให้ลูกค้าเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียงของร้าน และกล่าวขออภัยแก่ลูกค้าเนื่องจากอาจเกิดความผิดพลาดของช่างทำเล็บที่ให้บริการไม่เรียบร้อย โดยลูกค้าสามารถสอบถามการบริการหลังการขายจากทางร้านก่อนเลือกเข้ารับบริการ

นอกจากจะเป็นสิ่งที่ลูกค้าควรเลือกในการใช้บริการจากร้านเพ้นท์เล็บแล้ว ก็ยังเป็นสิ่งที่เจ้าของร้านจะต้องใส่ใจและตอบโจทย์ลูกค้าให้ครบทุกด้าน
text ads text ads text ads text ads text ads


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ เ...
เป็นต้นว่าได้รับการยอมรับและได้รับความสนใจกันมากที...

เอไอเอประกันสุขภาพสามารถสน...
นโยบายเอไอเอประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิตนั้นๆ ...

ทำไมเราใช้ nowso ไม่มีการเ...
ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมคนอื่นเพราะใช้แล้วมันได้ผลมีการ...

ขายส่งยาลดน้ำหนักจากธรรมชา...
ยับยั้งการอยากรับประทานอาหารได้อย่างดีและมีประสิทธ...

ไปเรียนนวดสปาเพื่อเอาไปประ...
เรียนนวดสปา เรานั้นตั้งใจแล้วว่าสำหรับเราเองน่าจะท...

ธุรกิจอุปกรณ์สักคิ้วทำอย่า...
ด้วยเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่ต้องอายใครกับเรื่องการฝ...

สิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือ...
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ...

ตู้อบซาวน่าช่วยลดการอักเสบ...
การอบตัวด้วยตู้อบช่วยล้างพิษออกจากร่างกายได้สำหรับ...

หมอผิวหน้าแนะนำให้เราลอง d...
ตอนแรกบอกตามตรงเลยว่าเราเองไม่ด้รู้จัดกับครีมผิวสว...

ให้บริการออกแบบและรับติดตั...
มีความแข็งแรงมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติสมุนไพรทุกชนิ...

 


SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines