กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
 ประเภทหนังวัว และหนังแกะ มีการดูแลรักษาที่ไม่แตกต่างกัน โดยเฉพาะหลังการใช้งานแล้วควรทำความสะอาดก่อนทุกครั้งก่อนทำการเก็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ากระเป๋าเปียกน้ำควรทำให้แห้งโดยเร็ว ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นาน หรือปล่อยให้แห้งเอง ไม่ควรเก็บในขณะที่หนังยังคงชื้นอยู่เพราะจะส่งผลให้หนังเสื่อมเร็วขึ้น เมื่อตากจนแห้งแล้วให้นำมาเช็ดให้สะอาดอีกครั้ง และใช้น้ำยาเคลือบหนัง ทาเคลือบผิวหนังบางๆ ทิ้งไว้ประมานครึ่งชั่วโมงแล้วให้เช็ดออกให้สะอาด จากนั้นให้เก็บรักษาไว้ในถุงกันฝุ่น หากมีถุงดูดความชื้น ก็สามารถใส่ลงไปในถุงกันฝุ่นได้เช่นกัน เพื่อป้องกันการเกิดรากับกระเป๋าใบโปรด

ประเภทหนังฟอกฝาด ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของ กระเป๋าแบรนด์ ประเภทนี้คือ ความเป็นธรรมชาติ ที่สวยงามตามกาลเวลายิ่งใช้นาน สีหนังจะยิ่งเข้มขึ้น สวยขึ้น หนังประเภทนี้มีความแข็งแรง ทนทาน เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการใช้งาน สำหรับการดูแลรักษาไม่ต่างกับกระเป๋าหนังแท้ทั่วไป แต่ควรระวังเพราะเป็นหนังที่ไม่ถูกกับน้ำเช่นเดียวกับประเภทหนังกลับ เมื่อหนังประเภทนี้ถูกน้ำจะทำให้สีเข้มขึ้น การใช้งานกระเป๋าหนังประเภทฟอกฝาด ควรระวังเรื่องเปื้อนสิ่งสกปรก เพราะจะทำความสะอาดได้ยาก สำหรับเคล็ดลับทำให้กระเป๋าหนังฟอกฝาดสีสวย อาจจะต้องใช้ครีมสำหรับทำความสะอาดและเคลือบผิวเฉพาะหนังฟอกฝาดเท่านั้น เพราะนอกจากสีที่สวย เข้มขึ้น ยังทำให้ผิวสัมผัสของหนังฟอกฝาดนุ่มขึ้น และป้องกันน้ำได้ระดับหนึ่ง

ประเภทหนังกลับ สำหรับการดูแลแล้วต้องมีความพิเศษไม่เหมือนหนังประเภทอื่น เป็นหนังที่ควรป้องกันไม่ให้ถูกน้ำ ทั้งนี้สามารถเลือกใช้สเปรย์สำหรับกันน้ำบนผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ได้ และควรใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันรอยด่างคุณภาพสูง ด้วยหนังกลับนั้นมีเส้นขนละเอียดอ่อน เราจึงจำเป็นต้องใช้ครีมสำหรับเครื่องหนังโดยเฉพาะ เพื่อให้ความชุ่มชื้นกับตัวหนัง เพื่อยืดอายุการใช้งานและคงความสวยงามได้ยาวนาน หนังกลับนั้นมีเสน่ห์ในสีของหนัง ยิ่งใช้นาน ยิ่งเงาและสีเข้มสวยขึ้น สำหรับเจ้าของกระเป๋าที่ชื่นชอบการหอบสัมภาระกระเป๋าหนังประเภทนี้ ไม่ควรบรรจุสิ่งของสัมภาระมากเกินความจำเป็นเพราะอาจจะส่งผลให้หนังเกิดความยืดหยุ่น ทำให้กระเป๋าเสียรูปทรงได้ 

ประเภทหนังแก้ว มีความโดดเด่นตรงผิวของหนังที่มันวาว เพราะมีการเคลือบสารที่ทำให้หนังมีความวาว การดูแลรักษาหนังประเภทนี้ ควรระวังเรื่องรอยขีดข่วน การทำความสะอาดควรเลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดหนังแก้วโดยเฉพาะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านทั่วไป แต่การดูแลทำความสะอาดที่ง่ายที่สุดสามารถใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นพอหมาดแล้วเช็ดทำความสะอาดได้ หรืออาจจะผสมสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนเช็ดทำความสะอาดได้เช่นกัน วิธีนี้เหมาะกับคราบสกปรกที่ไม่มาก และไม่ติดแน่น แต่มีข้อควรระวังคือ รอยเปื้อนหมึก และรอยขีดข่วนต่างๆ เพราะจะทำความสะอาดได้ยาก เนื่องจากหนังแก้วมีคุณสมบัติดูดสี ดังนั้นเราไม่ควรจัดเก็บกระเป๋าหนังแก้วไว้กับกระเป๋าหนังสีอื่น เพราะอาจทำให้สีของกระเป๋าผิดเพี้ยนไปได้
2
ในเมื่อเราชอบทางด้านนี้เราก็ตัดสินใจในการที่จะ เรียนทำเล็บ แบบไม่ลังเลเสียใจอะไรเราเองเราจะชอบทางด้านนี้ตั้งใจที่จะมาเรียนแล้วเราคิดว่าในอนาคตเมื่อเราเรียนครบทุกหลักสูตรแล้วมีความพร้อมทางด้านการเงินในการที่จะเปิดร้านเราเองก็จะเปิดร้านแบบพี่บอกแต่ในตอนนี้เราพิจารณาตัวเราเองแล้วเราไม่มีความพร้อมทางด้านการเงินในการที่จะเปิดร้านเป็นของตัวเองอย่างมากมีเงินตอนนี้ก็แค่เอามากสำหรับการที่จะเรียนทำเล็บได้เท่านั้นเรียนเราเองในเมื่อคิดว่าจะเรียนแล้วก็จะเรียนให้ครบทุกหลักสูตรเมื่อเรียนครบแล้วเมื่อนั้นเราเองอาจจะมีความพร้อมทางด้านการเงินมาก กว่านี้เราว่ามันน่าจะได้หากว่าเรายังไม่พร้อมทางด้านการเงินแล้วดันทุลังไปเปิดร้านเราว่ามันจะทำให้เกิดหนี้สินเราเปล่าเราเองสมควรที่จะเก็บเงินให้ได้ตามที่ต้องการแล้วค่อยเปิดร้านไม่ใช่ว่าไปกู้หนี้ยืมสินมาแล้วมาเปิดแบบนั้นมันจะสร้างความหนักใจให้เราได้เมื่อมันไม่มีลูกค้าตามที่เราได้วางแผนไว้เพราะเราจะไม่มีเงินส่งธนาคารจึงตัดสินใจว่าในตอนนี้ขอเรียนทำเล็บก่อนเรื่องเปิดร้านเป็นเรื่องของอนาคต
3
เสริมสวย สุขภาพ / ดูแลหน้าตาให้ใสด้วยผลไม้ใกล้ตัว
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 08 มีนาคม 2018, 06:54:27 PM »
เวลาที่เห็นใครที่มีอายุมากๆแล้วแต่ใบหน้าของเค้ายังดีอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงอยู่อย่างนั้น มันทำให้เราตั้งคำถามอยู่ในใจเสมอว่า มีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้เค้าดูเด็กและดูดีเสมอ ทั้งที่จริงแล้วถามว่าถ้าเราลงทุนกับเครื่องสำอาง ครีม suwanan ครีมบำรุง ก็ลงทุนไปเยอะแต่ไม่มีความขาวหรือว่าเปลี่ยนแปลงในเรื่องของผิวพรรณได้เลย อันที่จริงเรามีของดีใกล้ตัวที่เรามองข้ามไปก็คือผลไม้บ้านเราเมืองเราที่หาไม่ยากเลย เอามาลองทำสูตรในการมาร์คหน้าง่ายๆรับรองว่าได้ผล

มีเทคนิคในการทำนิดหน่อยคือ พยายามเลือกผลไม้ที่สด ไร้สารเคมี หากปลูกเองได้จะดีมากๆ

น้ำผึ้งผสมมะนาว  ผสมน้ำผึ้งกับน้ำมะนาวให้เข้ากันโดยใช้น้ำผึ้ง 1 ถ้วยเล็กผสมกันน้ำผึ้งประมาณ 1 ช้อนชา นำมาพอกหน้าแล้วนวดทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด  มะนาวมีกรด AHA ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วให้หลุดลอกอีกง่ายยิ่งขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว อีกทั้งตัวยน้ำผึ้งที่ผสมไปเพียงเล้กน้อยจะช่วยให้ใบหน้านุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แตงกวา ไข่ไก่ มะนาว นำส่วนผสมทั้งสามชนิดมาปั่นรวมกันโดย ไข่ไก่ใช้เฉพาะไข่ขาวไข่แดงสามารถนำไปทำขนมได้ นำไปพอกหน้า ใช้เวลา 15 นาทีเช่นเดียวกันล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน อีกทั้งช่วยให้เนียนเรียบ ไม่หยาบกร้าน

กล้วยกับน้ำผึ้ง เหมาะสมกับคนที่มีลักษณะผิวที่ค่อนข้างจะแห้ง สูตรนี้ต้องผสมกล้วยกับน้ำผึ้งและนี้อุ่นและพอกทิ้งไว้ใช้เวลา 15 – 20 นาที รับรองคนที่มีผิวแห้งจะได้ความชุ่มชื้น

น้ำมะเขือเทศ ไม่ต้องผสมอะไรเลยแค่นำมาพอกบนใบหน้าประมาณ 10 นาทีรับรองได้เลยว่าได้ผล ทดลองได้ง่ายๆว่าถ้าวันไหนเราออกแดดไปเกิดอาการแสบร้อนที่ผิวใช้น้ำมะเขือเทศช่วยได้มะนาว มะขามเปียก และน้ำผึ้ง ใช้มะขามเปียกแกะเส้นและใยออกให้หมดใช้ประมาณ 1 กำมือมะนาว น้ำผึ้งอย่างละ 1 ช้อน  นำมาพอกหน้าอย่างน้อย 10 นาที ทำเป็นประจำ หรือสัปดาห์ละ 2 ครั้ง สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกง่าย

ฟักทองต้มสุก ผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อย นำมาพอกหน้าประมาณ 10 -15 นาที เช่นเดียวกัน  ในฟักทองมีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินเอ  สามารถช่วยเติมอาหารให้ผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์ได้จริงๆ
4
น้ำเปล่า เป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญในการดำรงชีวิต และเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของร่างกาย เพราะในร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก การได้รับน้ำอย่างเพียงพอ จึงทำให้ผิวสวย หน้าใส และสุขภาพดีอีกด้วย ถือเป็นสุดยอดสิ่งที่ช่วยในการบำบัดของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

เพียงแค่การดื่มน้ำเปล่าในปริมาณเพียงพอ และรู้จักดื่มในเวลาที่เหมาะสม ก็ช่วยคืนผิวที่มีสุขภาพดี และมีผิวที่แข็งแรงให้กับคุณได้มากแล้ว เป็นการฟื้นบำรุงผิวจากภายในที่มีความยั่งยืนกว่า และช่วยสนับสนุนให้การบำรุงดูแลจากภายนอกมีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้ง่ายขึ้น โดยสามารถปฏิบัติได้ดังนี้

- การดื่มน้ำ คุณควรดื่มน้ำเปล่าให้ได้อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตร
- ดื่มทันทีที่ตื่นนอนก่อนแปรงฟัน โดยดื่มให้ได้ปริมาณ 160 มิลลิลิตร หรือประมาณ 4 แก้วกาแฟทรงเตี้ย
- หลังจากแปรงฟันไปแล้ว 45 นาที สามารถดื่มน้ำได้ตามปกติ
- หลังจาก 15 นาที เมื่อทานอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็นแล้ว ให้งดดื่มหรือทานอะไรอีกในช่วงเวลา 2 ชั่วโมง
- ผู้ที่ไม่สามารถดื่มน้ำได้ในปริมาณ 4 แก้วเมื่อตื่นนอน ให้เริ่มต้นดื่มเท่าที่คุณทำได้ และเพิ่มปริมาณขึ้นทีละน้อย จนกระทั่งสามารถดื่มได้
- การดื่มน้ำในวิธีนี้ ช่วยบำบัดโรคต่างๆ ได้ เนื่องจากเป็นการปรับสมดุลน้ำในร่างกาย ให้สอดคล้องกับการทำงานของอวัยวะภายใน สุขภาพก็จะดีขึ้นได้
- นอกจากผิวหน้า หากต้องการบำบัดโรคที่เป็นอยู่ และสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง สดใส ควรดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ และเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายทุกวัน
- น้ำเย็น เป็นเครื่องดื่มที่สร้างความสดชื่นให้กับร่างกายได้อย่างดี ช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และคลายร้อนได้ดีมาก แต่คุณไม่ควรดื่มน้ำเย็นหลังจากมื้ออาหาร เพราะน้ำเย็นที่ดื่มเข้าไปจะทำให้ไขมันในอาหารที่เราเพิ่งทานเข้าไป จับตัวเป็นก้อน ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ช้าลง และเมื่อตะกอนเหล่านี้ทำปฏิกิริยากับกรดจะแตกตัว และถูกดูดซึมเข้าลำไส้ได้เร็วมาก ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งได้ หลังมื้ออาหารคุณจึงควรซดน้ำซุบร้อนๆ หรือทานน้ำอุ่น น้ำอุณหภูมิห้องจะดีที่สุด

น้ำเปล่าที่สะอาด มีประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวของเรามากมายขนาดนี้ ผลิตภัณฑ์ oradol ก็ขอเชิญชวนทุกคนที่รักการดูแลสุขภาพและดูแลผิวมาดื่มน้ำกันมากๆ นะคะ ยิ่งดื่มน้ำมากๆ และใช้ผลิตภัณฑ์ oradol serum ซีรั่มเสารสสีทองที่มีประสิทธิภาพแบบนี้ด้วยแล้ว ผิวสวยๆ หน้าใสๆ คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ
5
ธุรกิจ งาน / สิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกบริการทำเล็บ
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2018, 08:33:49 PM »
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการทำเล็บ เพ้นท์เล็บ หรือเทคนิคเล็บแบบอื่นๆ และต้องการเลือกร้านที่ให้บริการคุณได้อย่างตรงใจที่สุด ก็จะต้องพิจารณาเลือกให้ดี

การทำเล็บในบางเทคนิคนั้น ช่างอาจจะมีฝีมือคุณภาพ และเลือกใช้ของที่ดี แต่นั่นไม่ใช่ปัจจัยทั้งหมดในการพิจารณาเลือกบริการที่ทำให้คุณพึงพอใจที่สุดได้ วันนี้สถาบัน สอนเพ้นท์เล็บ ACADEMY ขอเสนอสิ่งที่คุณควรพิจารณาในการเลือกบริการทำเล็บ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจได้มากที่สุด ว่าจะต้องพิจารณาอะไรบ้างค่ะ

ขนาดร้าน การตกแต่งร้าน
ร้านทำเล็บโดยส่วนใหญ่มีลูกค้าเป็นกลุ่มผู้หญิงที่รักสวยรักงาม และชื่นชอบการตกแต่งเล็บดังนั้นการตกแต่งหน้าร้านให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ เช่น การตกแต่งร้านให้เป็นโทนสีหวาน ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งร้านที่หน้าเข้ากับบรรยากาศเพื่อสร้างความสวยงาม น่าเข้าใช้บริการแก่ลูกค้า และลูกค้าควรเลือกร้านที่มีขนาดเหมาะสมและตกแต่งสวยงามน่าใช้บริการ

คุ้มค่ากับราคาและการให้บริการ
การตกแต่งทำเล็บนั้นมีขั้นตอนหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการเลือกของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้น หากลูกค้าเลือกการตกแต่งเล็บที่ยุ่งยากและซับซ้อน ราคาก็จะสูงตามความยากง่ายไปด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณภาพของยาทาเล็บและฝีมือของช่างทำเล็บนั้นควรเหมาะสมแก่ราคาที่สูญเสียไป เช่น ต่อเล็บแล้วสามารถอยู่ได้นาน หรือทาเล็บเจลสามารถอยู่ได้นานโดยไม่หลุดลอกง่าย

สถานที่ตั้งเดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย
เนื่องจากร้านทำเล็บในกรุงเทพฯ มีแบรนด์หลายแบรนด์มากขึ้น แต่ละร้านต่างมีจุดขายของตัวเอง อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดขายหรือจุดดึงดูดลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมคือ สาขาที่หลากหลาย หรือเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ ซึ่งลูกค้าต่างต้องการความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก และเดินทางสะดวก

โปรโมชั่น
โดยส่วนใหญ่แล้วร้านทำเล็บจะมีโปรโมชั่นแตกต่างกันไป โดยเฉพาะร้านทำเล็บขนาดใหญ่ที่มีโปรโมชั่นในหลากหลายรูปแบบ เช่น จำหน่ายดีลคูปองเป็นแพคเกจให้ลูกค้าซื้อผ่านเว็บไซต์ต่างๆ หรือทำตามกติกาเกมส์เพื่อรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม หรือบัตรสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลหรือบริการฟรี เป็นต้น โดยลูกค้าควรเลือกร้านทำเล็บที่มีโปรโมชั่นดึงดูด น่าสนใจ และมีคุณภาพ

การบริการหลังการขาย
ในกรณีเกิดข้อผิดพลาดจากทางร้าน เช่น ลายเพ๊นท์หลุดร่อนหลังจากเพิ่งได้รับการบริการไปแบบนี้ทางร้านจะต้องแก้ไขให้ลูกค้าเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียงของร้าน และกล่าวขออภัยแก่ลูกค้าเนื่องจากอาจเกิดความผิดพลาดของช่างทำเล็บที่ให้บริการไม่เรียบร้อย โดยลูกค้าสามารถสอบถามการบริการหลังการขายจากทางร้านก่อนเลือกเข้ารับบริการ

นอกจากจะเป็นสิ่งที่ลูกค้าควรเลือกในการใช้บริการจากร้านเพ้นท์เล็บแล้ว ก็ยังเป็นสิ่งที่เจ้าของร้านจะต้องใส่ใจและตอบโจทย์ลูกค้าให้ครบทุกด้าน
6
การศึกษา / 3 สิ่งที่คุณต้องบอกกับตัวเองในการควบคุมน้ำหนัก
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2018, 08:09:34 AM »
การลดน้ำหนัก ต้องบอกว่าเป็นเรื่องของจิตใจเป็นสำคัญ จิตใจที่แข็งแกร่ง จะทำให้สามารถประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักได้มากกว่าร่างกายที่แข็งแรง ดังนั้น ในการลดน้ำหนัก นอกจากสุขภาพร่างกายของคุณต้องพร้อมแล้ว สุขภาพจิตใจของคุณก็จะต้องพร้อมด้วย
ไม่ว่าคุณจะใช้สูตรลดน้ำหนักใดก็ตาม สิ่งที่คุณต้องทำคือการสะกดจิตตนเองให้จิตใจของคุณมีความพร้อมที่จะรับมือกับช่วงของการลดน้ำหนักอย่างจริงจังนี้ ซึ่งสามารถทำได้ 3 วิธีหลักๆ คือ

ค่อยเป็นค่อยไปก็พอ
แน่นอนว่าคุณอยากจะผอมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มันก็อาจทำให้คุณท้อใจได้ง่าย หรือเลือกใช้วิธีที่ผิด และส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ดังนั้น ต้องบอกกับตัวเองว่าให้ลดแบบค่อยเป็นค่อยไปก็พอ เราจะสามารถลดลงได้ และภูมิใจกับแต่ละก้าวที่ใกล้ความสำเร็จเข้าไปเรื่อยๆ
การลดน้ำหนักอย่างหักโหม อาจทำให้คุณผอมได้อย่างใจในเวลาอันรวดเร็วก็จริง แต่นั่นย่อมส่งผลต่อระบบในร่างกายของคุณแน่นอน ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็น ระบบย่อยอาหารทำงานผิดปกติ และเมื่อคุณกลับมารับประทานเหมือนเดิม น้ำหนักย่อมจะกลับมาอย่างรวดเร็วและเพิ่มมากขึ้นด้วยอย่างแน่นอน เพราะร่างกายจะพยายามกักเก็บสารอาหารและไขมันไว้มากขึ้น คุณจึงควรค่อยๆ ลดปริมาณอาหาร เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุล และออกกำลังกายไปด้วย รับรองว่าถึงจะลดช้า แต่หุ่นดียาวนานแน่นอน

ต้องมีแรงบันดาลใจ
การลดน้ำหนักเป็นช่วงที่คุณจะอ่อนแอทั้งร่างกายและจิตใจ เพราะร่างกายคุณจะอิดโรยจากการควบคุมอาหาร และคุณจะไม่สดชื่นเพราะอยากทานอะไรก็ต้องห้ามใจ ดังนั้น คุณควรหาแรงบันดาลใจให้ตัวเองในการลดความอ้วน เช่น หารูปดาราหุ่นดีที่คุณชื่นชอบและอยากเป็นเหมือนเขามาแปะไว้หรือวางไว้ทั่วบ้าน หาเพื่อนร่วมอุดมการณ์ในการลดน้ำหนักด้วยกัน โดยมีรางวัลสำหรับผู้ชนะ หรือเตรียมรางวัลสำหรับตนเองเมื่อทำสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เป็นต้น

ต้องทำให้ได้
ความตั้งใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการลดน้ำหนัก คุณควรเริ่มต้นจากความตั้งใจจริง ไม่ใช่เพียงนึกว่าถ้าน้ำหนักลงก็คงดี และควบคุมอาหาร เพราะอาจจะทำให้คุณกลับมาทานเหมือนเดิมได้โดยง่าย แต่ถ้าคุณมองเห็นเป้าหมายว่าคุณอยากมีหุ่นอย่างที่ตั้งใจไว้ และอยากมีสุขภาพดี คุณก็ต้องตั้งใจจริงในการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย รวมถึงปรับเปลี่ยนลักษณะนิสัยหลายๆ ด้าน เมื่อคุณมีความตั้งใจจริง ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตประจำวันของคุณจะมีการวางแผนมาอย่างดี ทำให้ไปถึงเป้าหมายโดยง่าย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมล praya ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี และมีสุขภาพที่ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Praya by LB ก็มีความปลอดภัย และเป็นตัวเลือกหนึ่งในการควบคุมน้ำหนักของคุณได้
7
ธุรกิจ งาน / เลือกครีมกันแดดอย่างเหมาะสม เพื่อปกป้องผิวสวยของคุณ
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2018, 08:44:22 PM »
การเลือกครีมกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพ เป็นวิธีการดูแลผิวหน้าและผิวทั่วเรือนร่างอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญและนับเป็นพื้นฐานในการดูแลผิวของคนเรา เมื่อเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดได้ทั้งหมด การป้องกันตนเองจากแสงแดดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก คุณจึงควรทาครีมกันแดดทุกๆ วัน

เราอาจดูแลตัวเองได้จากการใช้ สบู่หน้าใส ที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีและคอลลาเจน เช่น สบู่ส้ม สบู่หน้าใส แต่นั่นก็ไม่เพียงพอในการดูแลผิว และปกป้องผิวได้ทั้งหมด คุณจะต้องทาครีมกันแดดด้วย

ประโยชน์ของครีมกันแดดคือการช่วยปกป้องผิวจากการถูกรังสียูวีทำลาย ทั้งรังสี UVA และ UVB รังสี UVA ทำให้เกิดกระ ฝ้า รอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ส่วนรังสี UVB ทำให้ผิวแสบ ไหม้ ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำลายโปรตีนพันธุกรรม และอาจเกิดเนื้องอกผิวหนังได้

นอกจากนี้ ครีมกันแดดยังช่วยป้องกันการเป็นมะเร็งผิวหนัง รวมถึงช่วยป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วย การเลือกซื้อครีมกันแดดจะต้องเลือกอย่างเหมาะสมและถูกต้อง ดังนี้

1. ควรเลือกครีมกันแดดที่ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ควรเลือก SPF มากกว่า 15 และ PA++ ขึ้นไป ก็เพียงพอ แต่หากคุณต้องออกแดดเสมอ หรือต้องเจอกับแสงแดดประจำ ควรเลือกค่า SPF ให้สูงขึ้น และ PA+++ 
2. ดูที่กิจกรรม ถ้าออกกำลังกลางแจ้ง มีเหงื่อ ว่ายน้ำ ทำงานกลางแดด ต้องใช้ SPF ที่สูงขึ้นและเลือกประเภทที่กันน้ำได้
3. ไม่ควรใช้ในปริมาณที่น้อยจนเกินไป เพราะสารเคมีและสภาพแวดล้อม อาจทำปฏิกิริยาให้คุณภาพของครีมกันแดดที่ทาไว้ลดลงไป
4. ถ้าหากคุณอยู่ในออฟฟิศ หรือในที่ร่ม ทาแค่วันละครั้งก็เพียงพอ แต่หากคุณต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ควรทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง
5. การทาครีมกันแดดเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ป้องกันแดดได้ 100% คุณจึงควรหลีกเลี่ยงแสงแดดถ้าทำได้ หรือพกร่ม หรือหมวกเพื่อป้องกันแดดด้วย
6. คุณสมบัติของครีมกันแดดนั้นๆ สำคัญต่อการเลือกซื้อมากกว่ายี่ห้อ และราคา ที่สำคัญ ไม่มีสารที่ทำให้คุณแพ้ด้วย จึงต้องดูฉลากให้ดี
7. นอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว การทานอาหารที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน เกลือแร่ ในผักทุกชนิด และผลไม้ ก็จะช่วยปกป้องผิวคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงทำให้ผิวสวย ดูสุขภาพดีขึ้นได้ด้วย

เมื่อทราบเช่นนี้แล้ว ก็อย่าละเลยที่จะทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งในตอนเช้า และก่อนออกแดด ก็อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งนะคะ เพื่อการปกป้องผิว และป้องกันมะเร็งผิวหนัง
8
อาหาร / praya by lb ช่วยให้ไขมันในเส้นเลือดลดลงได้
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2018, 08:01:31 PM »
ทดลองพบว่าสามารถที่จะช่วยลดไขมันได้อย่างดีที่สุด ทั้งนี้ยังพบว่าระดับไขมันในร่างกายก็ลดลงด้วยเช่นกันจากความสนใจและความต้องการที่เลือกซื้อจากร้านยา praya by lb หนักเราได้มีการให้คำแนะนำดีๆเกี่ยวกับการให้บริการที่ดีที่สุดรับประกันเรื่องคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นสำหรับแคปซูลเม็ดใหญ่ ใส่สารในปริมาณที่มากกว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักทั่วไปตามท้องตลาด อัดแน่นเต็มแคปซูล 1,000 mg ดีที่สุดสำหรับการดูร่างกายให้มีความพร้อมมากขึ้นด้วยปริมาณทำให้คุณสามารถที่จะใช้ได้อย่างต่อเนื่อง praya by lb จากที่ผ่านมาความสนใจและความต้องการที่จะเลือกซื้อจากร้าน praya by lb มีค่อนข้างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรานั้นสารสกัดจากถั่วขาวมีน้ำหนักเบาทำให้กินที่แคปซูล เราต้องใส่สารสกัดถั่วขาวและสารสกัดจากพริกในปริมาณมาก และสารสกัดอื่นเฉพาะตัวที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เห็นผลไวทั้งนี้ช่วยให้ร่างกายมีความสมบูรณ์และมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วยระดับไขมันเลวสำหรับความสนใจและความต้องการของลูกค้าแล้วเราได้รับการยอมรับ
9
อื่นๆ / ผลิตภัณฑ์ครีมแก้ฝ้าเทียบเท่ากับครีมเคาเตอร์แบรนด์ดัง
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2018, 07:22:57 PM »
เพิ่มความฟิตกระชับ เรื่องสุขภาพผิวของคุณได้อย่างดีที่สุดและที่สำคัญไปกว่านั้นดีที่สุดสำหรับประสิทธิภาพแล้วเรื่องการดูแลสุขภาพร่างกายนั้นดีที่สุดร่างกายจะลดการสร้างคอลาเจนลงเมื่ออายุ 40 ปี กระบวนการสร้างคอลาเจนจะช้าลงด้วยดังนั้นควรที่จะมีการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องครีมแก้ฝ้าโดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลเรื่องของสุขภาพ สำหรับปัจจุบันนี้และเพิ่มความสุขให้กับคู่ของคุณส่วนเรื่องอกเต็มตึงช่องคลอดกระชับสร้างพลังงานเพิ่มขึ้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติปลอดภัย 100% เป็นยาทานแล้วช่วยให้ฟิตกระชับผลิตภัณฑ์ ครีมแก้ฝ้า ยังช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น ผลจากการสร้างคอลาเจนได้น้อยลงครีมแก้ฝ้าทั้งจากสาเหตุที่ร่างกายได้รับโปรตีนไม่เพียงพอด้วยเป็นเครื่องสำอางเน้นการบำรุงผิวหน้าพร้อมด้วยสามารถที่จะช่วยดูแลผิวพรรณได้อย่างดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยมีส่วนในการช่วยให้กับสภาพผิวทุกแบบให้เกิดความชุมชื่นมากขึ้นบอกลาปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าอาการปวดท้องประจำเดือนช่วยลดความเหนื่อยล้าอาหารเสริมได้มาตรฐาน
10
อาหาร / ยังไม่ทราบประสิทธิภาพของนมผึ้ง     
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 17 มกราคม 2018, 07:19:21 PM »
ตอนนี้เรายังไม่ทราบประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการทานผลิตภัณฑ์ นมผึ้ง สักเท่าไหร่แล้วจะมาทราบได้ยังไงในเมื่อเราเพิ่งตัดสินใจในการทานได้เพียงแค่สามวันการทานอะไรแค่เพียงสามวันแม้ว่ามันจะดีขนาดไหนมันจะได้ผลเลยเราว่ามันไม่ใช่มันหลวงลูกเกินไปแล้วแหละอีกอย่างมันไม่ใช่ของที่สิงมาจากเทวดาที่จะทานแล้วได้ผลในทันทีแล้วเข้าใจดีว่าแม้ว่าจะดีขนาดไหนก็ต้องใช้เวลาอย่างน้อยก็ต้องเป็นเดือนกว่าที่จะได้ผลดังนั้นหากใครต่อใครมาสอบถามเราว่า ใช้ผลิตภัณฑ์นมผึ้งแล้วมันได้ผลดีจริงจริงหรือไม่เราเองก็ตอบไปได้อย่างรวดเร็วเลยเช่นเดียวกันว่ายังไม่ทราบว่ามันจะได้ผลไม่ได้ผลแค่ตัดสินใจในการที่จะทานให้เวลาอีกซักหนึ่งเดือนค่อยมาถามเราไหมหากว่ายังจำได้แต่หากว่าจำไม่ได้แล้วก็อย่ามาถามเราในตอนนี้เพราะเรายังไม่สามารถที่จะให้คำตอบให้ได้ในเรื่องของประสิทธิภาพและประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขอให้เวลากับมันสักหน่อยแล้วค่อยมาถามเราจะดีเสียกว่าถามเราตอนนี้เราก็ตอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นมผึ้งไม่ได้
หน้า: [1] 2 3 ... 10

SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines