กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ธุรกิจ งาน / เลือกครีมกันแดดอย่างเหมาะสม เพื่อปกป้องผิวสวยของคุณ
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2018, 08:44:22 PM »
การเลือกครีมกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพ เป็นวิธีการดูแลผิวหน้าและผิวทั่วเรือนร่างอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญและนับเป็นพื้นฐานในการดูแลผิวของคนเรา เมื่อเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดได้ทั้งหมด การป้องกันตนเองจากแสงแดดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก คุณจึงควรทาครีมกันแดดทุกๆ วัน

เราอาจดูแลตัวเองได้จากการใช้ สบู่หน้าใส ที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีและคอลลาเจน เช่น สบู่ส้ม สบู่หน้าใส แต่นั่นก็ไม่เพียงพอในการดูแลผิว และปกป้องผิวได้ทั้งหมด คุณจะต้องทาครีมกันแดดด้วย

ประโยชน์ของครีมกันแดดคือการช่วยปกป้องผิวจากการถูกรังสียูวีทำลาย ทั้งรังสี UVA และ UVB รังสี UVA ทำให้เกิดกระ ฝ้า รอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ส่วนรังสี UVB ทำให้ผิวแสบ ไหม้ ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำลายโปรตีนพันธุกรรม และอาจเกิดเนื้องอกผิวหนังได้

นอกจากนี้ ครีมกันแดดยังช่วยป้องกันการเป็นมะเร็งผิวหนัง รวมถึงช่วยป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วย การเลือกซื้อครีมกันแดดจะต้องเลือกอย่างเหมาะสมและถูกต้อง ดังนี้

1. ควรเลือกครีมกันแดดที่ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ควรเลือก SPF มากกว่า 15 และ PA++ ขึ้นไป ก็เพียงพอ แต่หากคุณต้องออกแดดเสมอ หรือต้องเจอกับแสงแดดประจำ ควรเลือกค่า SPF ให้สูงขึ้น และ PA+++ 
2. ดูที่กิจกรรม ถ้าออกกำลังกลางแจ้ง มีเหงื่อ ว่ายน้ำ ทำงานกลางแดด ต้องใช้ SPF ที่สูงขึ้นและเลือกประเภทที่กันน้ำได้
3. ไม่ควรใช้ในปริมาณที่น้อยจนเกินไป เพราะสารเคมีและสภาพแวดล้อม อาจทำปฏิกิริยาให้คุณภาพของครีมกันแดดที่ทาไว้ลดลงไป
4. ถ้าหากคุณอยู่ในออฟฟิศ หรือในที่ร่ม ทาแค่วันละครั้งก็เพียงพอ แต่หากคุณต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ควรทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง
5. การทาครีมกันแดดเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ป้องกันแดดได้ 100% คุณจึงควรหลีกเลี่ยงแสงแดดถ้าทำได้ หรือพกร่ม หรือหมวกเพื่อป้องกันแดดด้วย
6. คุณสมบัติของครีมกันแดดนั้นๆ สำคัญต่อการเลือกซื้อมากกว่ายี่ห้อ และราคา ที่สำคัญ ไม่มีสารที่ทำให้คุณแพ้ด้วย จึงต้องดูฉลากให้ดี
7. นอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว การทานอาหารที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน เกลือแร่ ในผักทุกชนิด และผลไม้ ก็จะช่วยปกป้องผิวคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงทำให้ผิวสวย ดูสุขภาพดีขึ้นได้ด้วย

เมื่อทราบเช่นนี้แล้ว ก็อย่าละเลยที่จะทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งในตอนเช้า และก่อนออกแดด ก็อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งนะคะ เพื่อการปกป้องผิว และป้องกันมะเร็งผิวหนัง
2
อาหาร / praya by lb ช่วยให้ไขมันในเส้นเลือดลดลงได้
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2018, 08:01:31 PM »
ทดลองพบว่าสามารถที่จะช่วยลดไขมันได้อย่างดีที่สุด ทั้งนี้ยังพบว่าระดับไขมันในร่างกายก็ลดลงด้วยเช่นกันจากความสนใจและความต้องการที่เลือกซื้อจากร้านยา praya by lb หนักเราได้มีการให้คำแนะนำดีๆเกี่ยวกับการให้บริการที่ดีที่สุดรับประกันเรื่องคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นสำหรับแคปซูลเม็ดใหญ่ ใส่สารในปริมาณที่มากกว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักทั่วไปตามท้องตลาด อัดแน่นเต็มแคปซูล 1,000 mg ดีที่สุดสำหรับการดูร่างกายให้มีความพร้อมมากขึ้นด้วยปริมาณทำให้คุณสามารถที่จะใช้ได้อย่างต่อเนื่อง praya by lb จากที่ผ่านมาความสนใจและความต้องการที่จะเลือกซื้อจากร้าน praya by lb มีค่อนข้างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรานั้นสารสกัดจากถั่วขาวมีน้ำหนักเบาทำให้กินที่แคปซูล เราต้องใส่สารสกัดถั่วขาวและสารสกัดจากพริกในปริมาณมาก และสารสกัดอื่นเฉพาะตัวที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เห็นผลไวทั้งนี้ช่วยให้ร่างกายมีความสมบูรณ์และมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วยระดับไขมันเลวสำหรับความสนใจและความต้องการของลูกค้าแล้วเราได้รับการยอมรับ
3
อื่นๆ / ผลิตภัณฑ์ครีมแก้ฝ้าเทียบเท่ากับครีมเคาเตอร์แบรนด์ดัง
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2018, 07:22:57 PM »
เพิ่มความฟิตกระชับ เรื่องสุขภาพผิวของคุณได้อย่างดีที่สุดและที่สำคัญไปกว่านั้นดีที่สุดสำหรับประสิทธิภาพแล้วเรื่องการดูแลสุขภาพร่างกายนั้นดีที่สุดร่างกายจะลดการสร้างคอลาเจนลงเมื่ออายุ 40 ปี กระบวนการสร้างคอลาเจนจะช้าลงด้วยดังนั้นควรที่จะมีการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องครีมแก้ฝ้าโดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลเรื่องของสุขภาพ สำหรับปัจจุบันนี้และเพิ่มความสุขให้กับคู่ของคุณส่วนเรื่องอกเต็มตึงช่องคลอดกระชับสร้างพลังงานเพิ่มขึ้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติปลอดภัย 100% เป็นยาทานแล้วช่วยให้ฟิตกระชับผลิตภัณฑ์ ครีมแก้ฝ้า ยังช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น ผลจากการสร้างคอลาเจนได้น้อยลงครีมแก้ฝ้าทั้งจากสาเหตุที่ร่างกายได้รับโปรตีนไม่เพียงพอด้วยเป็นเครื่องสำอางเน้นการบำรุงผิวหน้าพร้อมด้วยสามารถที่จะช่วยดูแลผิวพรรณได้อย่างดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยมีส่วนในการช่วยให้กับสภาพผิวทุกแบบให้เกิดความชุมชื่นมากขึ้นบอกลาปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าอาการปวดท้องประจำเดือนช่วยลดความเหนื่อยล้าอาหารเสริมได้มาตรฐาน
4
อาหาร / ยังไม่ทราบประสิทธิภาพของนมผึ้ง     
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 17 มกราคม 2018, 07:19:21 PM »
ตอนนี้เรายังไม่ทราบประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการทานผลิตภัณฑ์ นมผึ้ง สักเท่าไหร่แล้วจะมาทราบได้ยังไงในเมื่อเราเพิ่งตัดสินใจในการทานได้เพียงแค่สามวันการทานอะไรแค่เพียงสามวันแม้ว่ามันจะดีขนาดไหนมันจะได้ผลเลยเราว่ามันไม่ใช่มันหลวงลูกเกินไปแล้วแหละอีกอย่างมันไม่ใช่ของที่สิงมาจากเทวดาที่จะทานแล้วได้ผลในทันทีแล้วเข้าใจดีว่าแม้ว่าจะดีขนาดไหนก็ต้องใช้เวลาอย่างน้อยก็ต้องเป็นเดือนกว่าที่จะได้ผลดังนั้นหากใครต่อใครมาสอบถามเราว่า ใช้ผลิตภัณฑ์นมผึ้งแล้วมันได้ผลดีจริงจริงหรือไม่เราเองก็ตอบไปได้อย่างรวดเร็วเลยเช่นเดียวกันว่ายังไม่ทราบว่ามันจะได้ผลไม่ได้ผลแค่ตัดสินใจในการที่จะทานให้เวลาอีกซักหนึ่งเดือนค่อยมาถามเราไหมหากว่ายังจำได้แต่หากว่าจำไม่ได้แล้วก็อย่ามาถามเราในตอนนี้เพราะเรายังไม่สามารถที่จะให้คำตอบให้ได้ในเรื่องของประสิทธิภาพและประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขอให้เวลากับมันสักหน่อยแล้วค่อยมาถามเราจะดีเสียกว่าถามเราตอนนี้เราก็ตอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นมผึ้งไม่ได้
5
อาหาร / ครีมรวงข้าวช่วยให้ผิวขาวขึ้น
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 08 มกราคม 2018, 09:03:40 PM »
ตอนแรกเราคิดว่าที่ใบหน้าของเรามันมีความสว่างใสขึ้นเราเองไม่ได้คิดว่ามันมาจากครีมรวงข้าวแต่อย่างใดเราคิดว่ามันมาจากการที่เราทานอาหารเสริมมากกว่าหนูจะทานอาหารเสริมแล้วเรายังปรับเปลี่ยนตารางชีวิตคือการทานอาหารให้ครบห้าหมู่มีการออกกำลังกายที่สม่ำเสมอไม่เครียดนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเท่านี้เราคิดว่ามันก็ทำให้ใบหน้าของเราสว่างใสแล้วแต่ทำไปทำมาพอเราไม่ได้ใช้ ครีมรวงข้าว มันก็เป็นเหมือนเดิมอีกมันจึงได้ทราบว่าการที่ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และดูสว่างใสขึ้นมันไม่ได้มาเป็นมาจ๊ะ พฤติการณ์ของเรานี่มันเปลี่ยนแปลง ทำไปทำมาที่มันมีการเปลี่ยนแปลงที่สวยสว่างใสขึ้นมันเกิดจากการใช้ครีมรวงข้าวผสมกับการปรับเปลี่ยนชีวิตต่างหากปรับเปลี่ยนชีวิตแล้วคิดว่ามันได้ผลมันก็ไม่ใช่หรอกเราเคยลองมาแล้วจึงได้ทราบว่าพิมพ์วงข้าวมีผลจริงๆในการที่จะใช้น่าจะสามารถตอบสนองความต้องการที่จะมีการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นของเราได้อย่างจริงจังจึงตัดสินใจแล้วแหละว่าจะทดลองใช้ หรือตัวนี้ดูเป็นสิ่งที่ใหม่และแปลกสำหรับเราแต่เราคิดแล้วว่าไม่ลองผลิตภัณฑ์ไม่รู้เราอยากที่จะมีผิวที่ดีขึ้นกว่านี้
6
อาหาร / เคยใช้มาหลายยี่ห้อดังๆ มีรีวิวดาราก่อนมาใช้ eighteen
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 04 มกราคม 2018, 08:07:12 AM »
เราบอกได้เลยว่าก่อนหน้าที่เราจะตัดสินใจในการที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว eighteen ตอนนี้เราเองก็ทดลองใช้มาเยอะไม่ว่าจะเป็นครีมตัวไหนที่มันดงดังหรือว่าได้รับความนิยมไม่ต้องตลาดคนนั้นคนนี้คนรอบข้างบอกมาว่ามันน่าสนใจนะทดลองใช้เราเองในฐานะของคนที่ยังไม่เจอครีมที่มันเหมาะสมกับเราสิดีเราก็ทดลองใช้มาตลอดและไม่ใช่เฉพาะผลิตภัณฑ์ตัวนี้เท่านั้นบอกได้เลยว่าทดลองมาเยอะเสียเงินมาเยอะแล้วเจ็บมาเยอะแพ้มาเยอะกับผลิตภัณฑ์ที่มันลงได้แต่สุดท้ายเราใช้ครีมหน้าขาว eighteen มันแพ้บ้างมันไม่ได้ผลบ้างเสียงเงินถ้านับเป็นจำนวนเงินก็หลายบาทพอสมควรแต่ถามว่าสุดท้าย เคล็ดลับในการทดลองใช้ไปผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว eighteen อะไรพรุ่งนี้ไปเรียนไหมก็ไม่มีการที่เรานั้นนะปัจจุบันนี้เราก็ยังทดลองใช้ไปเรื่อยเรื่อยจนล่าสุดเพื่อนแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์หน้าขาวตัวนี้มันบอกว่ามันน่าจะได้ผลเพราะว่ามันกำลังได้รับความนิยมเราเองก็คิดว่าจะใช้เหมือนกันแต่ขอเวลาในการศึกษาเรื่องของส่วนประกอบก่อนว่ามันไม่ได้อันตราย
7

บอกได้เลยว่าจู่จู่เราจะจัดการในการที่จะหาซื้อ ครีมไข่มุกบัวหิมะ มาใช้หรือไม่บอกได้เลยว่ามันไม่ได้อยู่ในแผนการที่เราจะจัดการในการที่จะเรามีครีมเดิมที่เราใช้อยู่แล้วยังไม่ทราบเลยว่ามันได้ผลดีได้ผลชัดเจนหรือยังสำหรับการที่เราจะจัดการให้เราเองก็ใช้ไปเรื่อยเรื่อยแต่ได้ใช้ครีมขัดตัวให้เพราะสาเหตุอะไรนะเหรอเท่าที่เราดูมันไม่ใช่เพราะสาเหตุอะไรมันได้ใช้ก็สาเหตุว่ามันลดราคา ถ้าครีมไข่มุกบัวหิมะมันไม่มีราคามีหรือเราจะซื้อเพราะเท่าที่ทราบกันมาราคาของการจัดจำหน่ายมันค่อนข้างจะแพงกว่าราคาของการจัดจำหน่ายมันค่อนข้างจะแพงแล้วคนอย่างเราจะเอาปัญญาไหนมาใช้แล้วครีมเดิมก็ยังไม่หมดกินยากเหลือเกินที่เราจะได้ใช้ครีมไข่มุกบัวหิมะแบบคนอื่นเขาแต่จู่จู่ก็ได้จัดการในการที่จะใช้แบบไม่ได้ตั้งเนื้อตั้งตัวมันมาจากสาเหตุอะไรนะเหรอเราไปเจอตอนที่มันลดราคาพอดีพ่อมันลดราคามันก็ทำให้เราตัดสินใจในการที่จะซื้อโดยไม่ขอคิดอะไรมากไปกว่านี้แล้ว
8
อาหาร / 
สั่งครีมวิกกี้ไปแล้วรอของอยู่
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 22 ธันวาคม 2017, 06:49:25 AM »

ตัดสินใจในการที่จะสั่งครีมตัวนี้มาใช้โดยที่ว่าเราดูมามากพอสมควรไม่ได้ตัดสินใจในการที่จะใช้ ครีมวิกกี้ ตามคนอื่นนะเราเองดูแลมาพอสมควรจึงตัดสินใจในการที่จะหาซื้อมาใช้ดังนั้นอย่ามาว่าเราเลยว่าเราใช้อะไรตามคนอื่นบอกได้หรือว่าจะคิดอะไรจะทำอะไรจะคิดไปต่างๆนานามันก็เรื่องของคนเพราะว่าคนไม่ได้มาเป็นเราเราเองรู้ตัวดีว่าเราเป็นคนอะไรยังไงเราเองไม่ได้สนใจอะไรใครมากคนอื่นก็ไม่ได้ให้ข้าวให้น้ำเรากินเราหาเงินหาทองมาด้วยตัวเราเองทั้งนั้นดังนั้นสำหรับคนที่จะมานินทาเราบ้าง เราเองก็ไม่ค่อยที่จะแคร์อะไรอยู่แล้วคิดว่าเค้าไม่ได้หาให้เรากินดังนั้นสำหรับการที่เราจะตัดสินใจในการทำอะไรจะใช้ครีมวิกกี้อะไรมันจึงเป็นสิ่งที่เราพิจารณาแล้วว่ามันดีมันเหมาะสมในการที่เราจะหาซื้อมาใช้ตัดสินใจในการที่จะสั่งซื้อครีมวิกกี้สินค้าตัวนี้มาใช้เพราะมั่นใจแล้วว่าสินค้าเค้าดีจริงๆถ้าไม่มั่นใจมีหรือคนอย่างเราจะตัดสินใจในการที่จะใช้คนอื่นเค้ารู้ดีว่าเราคิดและพิจารณาอย่างรอบคอบทุกอย่างไม่ตัดสินใจอะไรโดยพละการแน่นอน
9
ธุรกิจ งาน / ทำไมเราใช้ nowso ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอันใดเลย
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 20 ธันวาคม 2017, 09:37:55 PM »
ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมคนอื่นเพราะใช้แล้วมันได้ผลมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแม่มันคนใจแล้วอาจจะไม่ขาวแบบที่คนอื่นเค้ารีวิวกันมาแต่แม้ว่าจะไม่ขาวเมื่อใช้ครีม nowso กันไปแล้วตั้งแต่สองเดือนขึ้นไปอย่างน้อยเท่าที่ได้ยินได้ฟังคนอื่นเข้ามานะมันก็จะมีการปรับระดับของสีผิวที่สว่างใสขึ้นแม้จะไม่เขาได้ทันทีแต่เราว่าอย่างน้อยมีการปรับระดับที่ขาวขึ้นกว่าเดิม 100 เท่านี้มันก็น่าดีใจมากแล้วขอแค่นั้นเราเองก็ใช้ต่อแล้วแหละแต่สำหรับผลจากการใช้ของเราเองมันไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นเลยมันไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่เขาขึ้นแม้แต่เล็กน้อยเท่านี้มันก็พิสูจน์แล้วว่าเราเองไม่สมควรในการที่จะใช้ต่อหากใช้ต่อไปมันก็ไม่ทราบว่าจะใช้ครีม nowso ไปทำไมมันเหนื่อยใจสิเหลือเกินสำหรับการที่จะใช้อะไรแล้วไม่ได้ผลอาจมันเป็นไปซักนิดถามว่าเราจะไม่ให้เวลาสินค้ามันต่อหรอเราบอกได้เลยว่าเราก็ยังให้เวลาครีมหน้าขาวโตหากว่ามันเปลี่ยนแปลงสักหน่อยแต่นี่ตั้งแต่ดูมามันไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรเลยจะใช้ให้มันเสียเงินและเสียเวลาไปทำไมหยุดใช้เสียดีกว่า มันไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่เขาขึ้นแม้แต่เล็กน้อยเท่านี้มันก็พิสูจน์แล้วว่าเราเองไม่สมควรในการที่จะใช้ครีม nowso ต่อหากใช้ต่อไป
10
อื่นๆ / ทำงาน ล่าม ไม่ได้เก่งมากเพราะเพิ่งจบมา
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2017, 08:42:43 AM »
บอกได้เลยว่าเราเองก็เพิ่งที่จะเข้ามาทำงานทางด้าน ล่าม แปลภาษานี้ไม่นานถามว่าทำเป็นงานฟูไทม์หรือไม่บอกได้หรือว่าไม่ได้ทำงานเป็นงานผู้ถามหรอกเราเองทำงานฟูไทม์ในด้านการเป็นเลขานุการทำงานตั้งแต่ 8 โมงครึ่งถึง 5 โมงหลังจากนั้นเราเองเพราะว่างถ้าไม่มีอะไรมากก็มารับงานพาร์ทไทม์เป็นงานทางด้านการแปลภาษาแต่เป็นการแปลภาษาที่บ้านบ้างบางทีก็ออกไปรับเป็นล่ามเฉพาะกิจร่ำร่ำในการท่องเที่ยวอะไรพรุ่งนี้แต่ว่าไม่ได้ทำบ่อยบ่อยแล้วแต่อารมณ์มากกว่าถามว่าเก่งมาก มายอะไรไหมบอกได้เลยว่าไม่ได้เก่งอะไรหรอกเราเองก็เพิ่งจะเรียนจบทางด้านนี้มาทำหน้าที่ทำก็ไม่ได้ทำงานทางด้านล่างแต่อย่างใดได้ยังทำงานทางด้านเลขานุการแต่เราเองก็อยากได้เงินอีกอย่างการที่เราจะทำงานทางด้านนี้หากว่าเราไม่ได้รับงานหรือไม่ได้ฝึกฝนตัวเองยากมากเลยที่เราจะรับงานพิเศษทางด้านการเป็นล่ามได้แม้ว่าจะเหนื่อยจากการทำงานประจำมากแค่ไหนเราจึงตัดสินใจในการที่จะรับงานเป็นงานล่าแบบ พาร์ทไทม์ จนได้แม้ว่าไม่เก่งแล้วก็จะทำให้ได้ดีขึ้นไปเรื่อยเรื่อย
หน้า: [1] 2 3 ... 10

SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines